ADVERTISEMENT
மார்டன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

மார்டன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – Modern Male Baby Names

மார்டன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – Modern Male Baby Names

மார்டன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

மார்டன் பெயர்கள் என்றால் என்ன: தற்போது உள்ள காலகட்டத்தில் மார்டன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் ஆண் மற்றும் பெண் என இரண்டு குழந்தைகளுக்கும் மாடனாக பெயர் வைக்க வேண்டும் என்ற எண்ணம் அனைவருக்கும் தோன்றும். அவ்வாறு மாடர்ன் ஆண் குழந்தைகள் பெயர் வைக்க வேண்டும் என்று விரும்புவர்களுக்கு கீழே எளிமையான ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளது.

குழந்தைகளுக்கு ஏன் பெயர் வைக்கிறோம்:

எந்த ஊரு பொருள்களுக்கும் அல்லது உயிருள்ள பொருள்களுக்கும் அதனுடைய பேரைக் கொண்டு அதன் தனித்துவத்தை எளிமையாக அறிந்து கொள்ள முடிகிறது. மார்டன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் உதாரணமாக ஓரிடத்தில் 10 நபர்கள் இருக்கிறார்கள் என்று வைத்துக் கொள்வோம், அவர்களின் பெயர்களை சொல்லி எளிமையாக அவர்களை அழைக்க முடியும்.

குழந்தைகளுக்கு எவ்வாறு பெயர் வைக்க வேண்டும்:

Modern Male Baby Names: குழந்தைகள் பிறந்த பொழுது உள்ள நேரத்தின் அடிப்படையில் 27 நட்சத்திரங்கள் மற்றும் 9 ராசிகளின் அடிப்படையில் அவர்களுக்கு எந்த பெயர் வைக்கலாம் என்று கணித்துவிட்டு அதன் பின்னர் பெயர்களை வைக்கலாம்.

ஆனால், ஆண் குழந்தைகளுக்கு மாடர்ன் பெயர் வைக்க வேண்டும் என்று விரும்பும் நபர்கள் இவைகள் அனைத்தையும் தவிர்த்து விட்டு பெயர்களை மட்டும் எளிமையாக வைத்து தமது விருப்பம் போல் குழந்தைகளை அழைக்கலாம்.

ஒன்பது ராசிகளின் பெயர்கள்:

மேஷம், ரிஷபம், மிதுனம், கடகம், சிம்மம், கன்னி, துலாம், விருச்சிகம், தனுசு, மகரம், கும்பம், மீனம்.

ADVERTISEMENT

27 நட்சத்திரங்களின் பெயர்கள்:

அஸ்வினி, பரணி, கார்த்திகை, ரோகிணி, மிருகசீரிடம், திருவாதிரை, புனர்பூசம், பூசம், ஆயில்யம், மகரம், பூரம், உத்திரம், ஹஸ்தம், ஸ்வாதி, விசாகம், அனுஷம், கேட்டை, மூலம், பூரம், உத்திராடம், திருவோணம், அவிட்டம், அவிட்டம், சதயம், புரட்டாதி, உத்திரட்டாதி, ரேவதி.

மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | Modern Male Baby Names In Tamil – Modern Male Baby Names உங்களின் ஆண் குழந்தைகளுக்கு கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள மாடர்ன் பெயர்களானது நிச்சயம் பிடிக்கும். தற்போது குழந்தை பிறந்த 10 நாட்களுக்குள் கட்டாயம் பேரானது வைக்க வேண்டும் ஏனென்றால் அப்போதுதான் பிறந்த சான்றிதழ் எளிமையாக பெற முடியும்.

 

Modern Male Baby Names அவர் அவர்களின் விருப்பப்படி மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்களை வைக்கலாம் அல்லது எந்தெந்த நட்சத்திரத்திற்கு எந்தெந்த பெயர்களை வைக்கலாம் என்பதை தேர்ந்தெடுத்து விட்டும் அவ்வாறு ஆண் குழந்தையின் பெயர்களை வைக்கலாம்.

மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்:

ஆர்ச்சன் (Archan)
அதித்யா (Adhithya)
அதித்யன் (Adhithyan)
அதித் (Adhit)
ஆதித்யா (Adhithya)
பிரதீப் (Pradeep)
பிரதான் (Pradhan)
பிரணாத் (Pranath)
பிரணவ் (Pranav)
பிராவின் (Praveen)
பிரதீஷ் (Pradeesh)
பிரகாஷ் (Prakash)
ராம் (Ram)
ராஹுல் (Rahul)
ராகுல் (Ragul)
ராகவ் (Ragav)
ராஜா (Raja)
ராஜேஷ் (Rajesh)

ஆர்யன் (Aryan)
அகிலன் (Akilan)
அரிவு (Arivu)
ஆரிய (Arya)
அனைவர் (Anivar)
ஆனந்த (Anand)
அபிராமி (Abirami)
அசோக் (Ashok)
அபிஷேக் (Abhishek)
அர்ஜுன் (Arjun)
அத்வைத் (Advait)
அரவிந்த் (Aravind)
ஆத்மா (Aadhir)
ஆதார்ஷ் (Aadharsh)
அக்ஷய் (Akshay)
ஆலோக் (Alok)
அமீஷ் (Amish)
அகிலான் (Akilan)
ஆமர் (Amar)
ஆமோக் (Amogh)
அம்ரித் (Amrith)
அநிருத் (Anirudh)
அனிஷ் (Anish)
அனிருத் (Aniruth)
ஆனந்த் (Anand)
ஆனத் (Anath)
அரவிந்த் (Arvind)
அர்ஜித் (Arjit)
ராஜன் (Rajan)
ராஜீவ் (Rajeev)
ரமேஷ் (Ramesh)
ரவிக் (Ravik)
ராஹுல் (Rahul)
ராகேஷ் (Rakesh)
ராஜாத் (Rajath)
ராமேஷ் (Ramesh)
ராகவன் (Raghavan)
ராஜன் (Rajan)
ராகுல் (Ragul)
ராம்ராஜ் (Ramraj)
ஸ்ரீதர் (Sreedhar)
ஸ்ரீகாந்த் (Sreekanth)
ஸ்ரீமத் (Sreemat)
ஸ்ரீநிவாஸ் (Sreenivas)
ஸ்ரீராம் (Sreeram)
ஸ்ரீநாத் (Sreenath)
ஸ்ரீகுமார் (Sreekumar)
ஸ்ரீவத் (Sreeth)
ஸ்ரீமத் (Sreemat)
ஸ்ரீஹரி (Sreehari)

ADVERTISEMENT

ஆண் பெண் குழந்தை பெயர்கள் 2023

முகின் (Mugin)
முகீஸ் (Mughees)
முகீஸன் (Mugheesan)
முகீஸ்வரன் (Mugheeswaran)
யுவன் (Yuwan)
யுவனேஷ் (Yuwanesh)
யுவராஜ் (Yuvaraj)
யுவராஜன் (Yuvarajan)
யுவராஜேஷ் (Yuvarajesh)
யுவான் (Yuvaan)
யுவராஜ் (Yuvaraj)
யுவராஜன் (Yuvarajan)
யுவான் (Yuvaan)
யுவராஜேஷ் (Yuvarajesh)
யோகம் (Yogam)
யோகத் (Yogath)
பாவித்ரன் (Pavithran)
பரமேஷ் (Paramesh)
பவன் (Pavan)
பவின் (Pavin)
தருமர் (Tharun)
தர்வீஷ் (Tharveesh)
தருமான் (Tharuman)
தர்ஷன் (Tharshan)
தமிழ் (Tamil)
தமிழேசன் (TamilEesan)
தனுஷ் (Dhanush)
தாரண் (Dharan)
தாரன் (Dharan)
தாரேஷ் (Dharesh)
தரன் (Tharan)
தனுஷ் (Dhanush)
தாரான் (Tharan)
தருமான் (Tharuman)
முகில் (Mugil)
முகுண்ட் (Mugund)
முருகன் (Murugan)
முகில் (Mugil)
முத்து (Muthu)
முனீஷ் (Muneesh)
முனீர் (Muneer)
முகீஸ் (Mughees)
முகீஸன் (Mugheesan)
முகீஸ்வரன் (Mugheeswaran)
பிரகாஷ் (Prakash)
பிரபாகரன் (Prabhakaran)
பிரமாத் (Pramath)
பிரசாந்த் (Prasanth)
பிரமேஷ் (Pramesh)
பிரபு (Prabhu)
புகழ் (Pugal)
புமேத்தா (Pumetha)
ராகேஷ் (Rakesh)
ரதிஷ் (Radhish)
ரஹ்மான் (Rahman)
ரமணன் (Ramanan)
ராமேஸ் (Ramesh)
ராகுல் (Ragul)
ரமன் (Raman)
ராமராஜ் (Ramraj)
ராம்ராஜ் (Ramraj)
சதிஷ் (Sathish)
சரவணன் (Saravanan)
சரவணபாவன் (Saravanapavan)
சந்தோஷ் (Santosh)
சரத்குமார் (Sarathkumar)
சராவணன் (Saravan)
சதியமூர்த்தி (Sathiyamoorthy)
திருமாரன் (Thirumaran)
திருவாதிரை (Thiruvathirai)
திருவெண்கடேசன் (Thiruvenkatesan)
திருவள்ளுவர் (Thiruvalluvar)
திருவிழா (Thiruvizha)
திருமணம் (Thirumanam)
திருமாவளவன் (Thirumavalavan)
தனுஷ் (Dhanush)
தமிழ்வேல் (Tamilvel)
தமிழ்மரன் (Tamilmaran)
தமிழரசன் (Tamilrasan)
தருமதி (Tharumathi)
தாரா (Thara)
தீவிட் (Theevit)
நகை (Nagai)
நட்பன் (Nadapan)
நாகேஸ் (Nagesh)
நாகராஜ் (Nagaraj)
நாணு (Nanu)
நலையமூர்த்தி (Nalaiyoorthy)
நந்தகுமார் (Nandhakumar)
நந்தன் (Nanthan)
நவீன் (Naveen)
நதிரா (Nadhira)
நந்தினி (Nandhini)
நந்திஷ் (Nandhish)
நாம்கேச் (Naamkesh)
நாரத் (Naarath)
நாராயணன் (Naarayanan)
நாராயணேஷ் (Naarayesh)
நாரேஷ் (Naresh)
நிகம் (Nigam)
நிதியா (Nithya)
நிராஜ் (Niraj)
நிரஞ்சன் (Niranchan)
நிரஞ்சனேஷ் (Niranchesh)
நிரம் (Niram)
நிராதர் (Nirathar)

குழந்தை பெயர் தேடல் ஆண் குழந்தை மாடர்ன் தமிழ் பெயர்கள் 2023

பரமேஸ்வரன் (Parameswaran)
பரமாதி (Paramathi)
பரமேந்திரன் (Paramendiran)
பவிந்திரன் (Pavindhran)
பவிந்திரேசன் (Pavindresan)
பாகர் (Pagar)
பாரதி (Parathi)
பார்த்தாசாரதி (Parthaasarathi)
பிரகதேஷ் (Prakadesh)
பிரகாத் (Prakath)
பிரபுதேவ் (Prabudev)
புரூஷோதன் (Puroshothan)
புருவேந்திரன் (Puruvenndhiran)
புரூஷா (Purosha)
மயூரன் (Mayuran)
மயூரதாஸ் (Mayurathas)
மணியன் (Maniyan)
மயூரன் (Mayuran)
மாதவன் (Maathavan)
மதுரை (Madhurai)
மதன் (Madhan)
மதவன் (Mathavan)
முகிலன் (Mugilan)
முகுந்த் (Mugunth)
முனிராஜ் (Muniraj)
முருகன் (Murugan)
முகேஷ் (Mukesh)
முனீர் (Muneer)
முரளி (Muruli)
மோகன் (Mohan)
மோகித் (Mokith)
யாகேஷ் (Yakesh)
யாஸின் (Yasin)
யஸ்வந்த் (Yaswanth)
யோகானந்த் (Yoganand)
யோகராஜ் (Yogaraj)
யோகேஷ் (Yogesh)
ரஜன் (Rajan)
ரஜேந்திரன் (Rajendran)
ரஜீவ் (Rajeev)
ராகேஸ் (Ragesh)
ராஜேந்திரன் (Rajendran)
ராஜீவன் (Rajeevan)
ராதேச் (Radesh)
ராமசந்திரன் (Ramachandran)
ராமேஸ்வரன் (Rameshwaran)
லக்ஷ்மணன் (Lakshmanan)
லக்ஷ்மி (Lakshmi)
லலித் (Lalith)
லால் (Laal)
வருண் (Varun)
வஜிரன் (Vajiran)
வஜிரேஷ் (Vajresh)
வதைச்சந்திரன் (Vadaichandran)
வரதராஜன் (Varatharajan)
வரதன் (Varathan)
வருத்தன் (Varuthan)
வசுதேவன் (Vasudevan)
விக்னேஷ் (Vignesh)
விக்னேஷ்வரன் (Vigneshwaran)
விக்ரமன் (Vikraman)
விக்ரம் (Vikram)
விக்ரமேந்திரன் (Vikramendiran)
விதுஷன் (Vidushan)
விதுஷ் (Vidush)
ஷரத் (Sharath)
ஷரண் (Sharan)
ஷரத்குமார் (Sarathkumar)
ஷரத் (Sharath)
ஷர்மா (Sharma)
ஷான் (Shaun)
ஷாமில் (Shamil)
ஷாமின் (Shamin)
ஷாரவன் (Sharavan)
ஷார்த்திக் (Shardhik)
ஷாருக் (Sharuk)
ஹரிஷ் (Harish)
ஹரித் (Harith)
ஹரிதேஷ் (Harithesh)
ஹரிநாத் (Harinath)
ஹரிஷான்த் (Harishanth)
ஹரிஸ்ரீ (Harisree)
ஹரீஷ் (Harish)
ஹமீஷ் (Hameesh)
ஹமீஸ் (Hamees)
ஹம்ஸத் (Hamsath)
தனுஸ் (Dhanus)
தானிஷ் (Thaanish)
தாரணி (Thaarani)
தரிஷ் (Darish)
தரியான் (Dharyan)
தர்மாத்மா (Dharmathma)
தர்மா (Dharma)
தீபக் (Theepak)
தீரன் (Theeran)
தேவகுமார் (Devakumar)
திவாகர் (Divakar)
தியாகி (Thiyagi)
தியாகராஜ் (Thiyagaraj)
திருமன் (Thiruman)
திருவிளக் (Thiruvilak)
தேவா (Deva)
தேவராஜ் (Devaraj)
தேவானந்த் (Devanand)
தேவேந்திரன் (Deventhiran)
தேவராஜன் (Devarajan)
நமக்கேச் (Namakesh)
நாதன் (Nathan)
நாதேஷ் (Nathesh)
நம்பிரத்தி (Nambirathi)
நரசிம்மன் (Narasimman)
நரேந்திரன் (Narendhiran)
நவீன்த் (Naveenth)
விடுதலை (Viduthalai)
விராஜ் (Viraaj)
விரதா (Vratha)
விருத்தி (Viruthi)
விரைந்தன் (Viraithan)
விளக்கன் (Vilakkan)
வீரம் (Veeraam)
வீரபாணி (Veerapani)
வீரபால் (Veerapaal)
வீரபாண்டி (Veerapandi)
வீரபால் (Veerapal)
வீரபாலன் (Veerapalan)
வீரராஜா (Veeraraja)
வீரவேங்கடேசன் (Veeravengatesan)
வீரமுகேஷ் (VeeraMukesh)
வேகபாணி (Vekapani)
வேகம் (Vegam)
வேலன் (Velan)
வேலம்பல் (Velampal)
வேலம்பாள் (Velampal)
வேலம்பலன் (Velampalan)
வேலராஜன் (Velarajan)
வேலவரன் (Velavaran)
வேலவினாயகம் (Velavinayakam)
வேலுவினாயகன் (Veluvinayakan)
வேஷன் (Veshan)
வேஸ்தான் (Vesthan)
வைரவா (Vairava)
வைரமேதா (Vairametha)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வைரன் (Vairan)
வேரன் (Veran)
வேரபாணி (Verapani)
வேரபால் (Verapaal)
வேரமணி (Veeramani)
வேரான் (Veran)
வேராத (Verath)
வேரையர் (Veraiyar)
வேரையன் (Veraiyan)
வேரையாத (Veraiyath)
வேலூர் (Vellore)
வேல்முருகன் (VelMurugan)
வேல்முருகேசன் (VelMurugeshan)
வேல்லர் (Vellar)
வேல்லன் (Vellan)
வேல்விழி (VelVizhi)
வேழத்தான் (Vezhathaan)
வைக்காரம் (Vaikaram)
வைக்காம்பிகை (Vaikkaambigai)
வைக்காம்பிராஜ் (Vaikkaambraaj)
வைக்காம்பேரு (Vaikkaamberu)
வைத்தி (Vaithi)
வைத்தீச்வரன் (Vaithishwaran)
வைத்யனாதன் (Vaithyanathan)
வைந்தன் (Vaithan)
வைந்தியன் (Vaithiyan)
வைந்தியபால் (Vaithiyapaal)
வைந்தியசாமி (Vaithiyasami)
வைந்தியராஜ் (Vaithiyaraj)
வைந்தியதேவன் (Vaithiyadevan)
வைந்தியராமன் (Vaithiyaraman)
வெல்லையன் (Vellaiyan)
வெல்லன் (Vellan)
வேல்மணி (Vellamani)
வெள்ளைக்காரன் (VellaiKaaran)
வெள்ளமுத்து (Vellamuthu)
வேண்டிகை (Vendikai)
வேண்டுதல் (Venduthal)
வெய்க்காரம் (Veykaram)
வையக்காரம் (Vaiyakkaram)
வெள்ளம்மான் (Vellamman)

ஆண் குழந்தைக்கு மாடர்ன் ஆன தமிழ் பெயர்கள்

வேளம் (Velam)
வேளன் (Velan)
வெல்லப்பன் (Vellappan)
வேலூர் (Veloor)
வைக்குண்டம் (Vaikkundam)
வெல்விழி (VelVizhi)
வைத்தியசாமி (Vaithiyasami)
வைத்தியராஜன் (Vaithiyarajan)
வெள்ளக்குமார் (Vellakumar)
வைத்தியபாலன் (Vaithiyapalan)
வேல்விழி (VelVizhi)
வெள்ளக்குமார் (Vellakumar)
வைத்தியபாலன் (Vaithiyapalan)
வேலூர் (Veloor)
வெல்வன் (Velvan)
வேல்மணி (VelMani)
வெல்லப்பன் (Vellappan)
வேலமுத்து (VelMuthu)
வேண்டிகை (Vendikai)
வெய்க்காரம் (Veykaram)
வையக்காரம் (Vaikkaram)
வெள்ளம்மான் (Vellamman)
வேளம் (Velam)
வேளன் (Velan)
வெல்லப்பன் (Vellappan)
வெள்ளார் (VellAr)
வையக்காரன் (VaikkAran)
வேலமணி (Velamani)
வேலூர் (Veloor)
வேலபண்டியன் (VelaPandiyan)
வையக்காரி (VaikkAri)
வேல்மணிவேலன் (VelManiVelan)
வெள்ளமணிவேலன் (VellamaniVelan)
வெள்ளூர் (VellOor)
வையக்காரம் (VaikkAram)
வேல்விழி (VelVizhi)
வெல்வேழம் (VelVezham)
வெள்ளம் (Vellam)
வெள்ளன் (Vellan)
வெல்லியன் (Vellian)
வெழுகுமார் (Vezhukumar)
வைரமுத்து (VairaMuthu)
வைரமுருகன் (VairaMurugan)
வைரபாணி (VairaPani)
வைரராஜன் (VairaRajan)
வைரமணி (VairaMani)
வேண்டான் (VendAn)
வேதன் (Vedhan)
வேதவேதி (VedhaVedi)
வேதியன் (Vedhiyan)
வேதமோர் (VedhaMor)
வேதியனேசன் (Vedhiyanechan)
வேதா (Vedha)
வேதவிநாயகம் (VedhaVinayakam)
வேதவிநாதன் (VedhaVinathan)
வேதவிநாயகன் (VedhaVinayagan)
வேதான் (Vedhan)
வைக்காசம் (Vaikkasam)
வைரசாமி (Vairasami)
வைரபண்டியன் (VairaPandiyan)
வைரமானி (VairaMaani)
வைரபால் (VairaPaal)
வைரமணி (VairaMani)
வைரமூர்த்தி (VairaMoorthi)
வைரவாதனம் (Vairavathanam)
வைரவினாதனம் (Vairavinathanam)
வைரவினாதன் (Vairavinathan)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
நந்தகுமார் (Nandhakumar)
நந்திஷ் (Nandhish)
நந்தித்தேவ் (Nandhith)
மகேந்திரன் (Makendhiran)
மகேஷ் (Magesh)
மகேஸன் (Magesan)
மணிக்கண்டன் (Manikandan)
மணிக்குமார் (Manikkumar)
மணிப்பண்டியன் (Manipandian)

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

மதுரையன் (Madhuraian)
மதுரைசேனை (Madhuraichenai)
மனியம் (Maniyam)
மரிமுத்து (Marimuthu)
மாதன் (Madhan)
மாதவன் (Madhavan)
மாதாவன் (Mathavan)
மாதியன் (Mathiyan)
மாதியேசன் (Mathiyesan)
மாதேச் (Mathesh)
மானிச்சந்திரன் (Maanichandran)
மீணா (Meena)
மீதா (Meetha)
மூகன் (Mookan)
மூகம்பிகை (Mookambigai)
முகீஷ் (Mugheesh)
முகுந்தன் (Mugundhan)
முத்துக்குமார் (Muthukumar)
முனிசாமி (Munisami)
முனிஸ்வாமி (Muniswami)
முரளி (Muruli)
முராலி (Murali)
முரளிதாரன் (Muralidharan)
யாதவன் (Yathavan)
யாரான் (Yaraan)
யாஸர் (Yasar)
யாசோதரன் (Yasotharan)
யாஸிர் (Yasir)
யோகானந்தன் (Yoganandhan)
யோகேந்திரன் (Yogendhiran)
யோகேஷ் (Yogesh)
யோசித் (Yoshith)
ரஜினிமுருகன் (Rajinimurugan)
ராஜேந்திரன் (Rajendran)
ராஜேந்திரம் (Rajendram)
ராசியன் (Rasiyan)
ராகவன் (Raghavan)
ராஜசேகர் (Rajasekar)
ராமசந்திரன் (Ramachandran)
ராமராஜன் (Ramarajan)
ராம்ராஜன் (Ramrajan)
ராஜீந்திரன் (Rajeendhiran)
ராஜேந்திரம் (Rajendram)
ராஜராஜன் (Rajarajan)
ராசேந்திரன் (Rasendhiran)
லக்ஷ்மீபதி (Lakshmipathi)
லக்ஷ்மிணாதன் (Lakshminathan)
லாலாஜி (Lalaji)
லோகேஷ் (Logesh)
லோகேஸ்வரன் (Logeshwaran)
வசுதேவன் (Vasudevan)
வஞ்சிதாஸ் (Vanchithas)
வரத (Varath)
வரதன் (Varathan)
வருத்தினன் (Varuthinan)
வழிபாட்டு (Vazhipattu)
விகடன் (Vikadan)
விகடேசன் (Vikadesan)
விக்னேஷ் (Vignesh)
விக்னேஷ்வரன் (Vigneshwaran)
விஜயகுமார் (Vijaykumar)
விஜயசேனை (Vijaychenai)
விஜயராஜ் (Vijayaraj)
விஜைநாத் (Vijainath)

மார்டன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

வெள்ளிக்குமார் (Vellikumar)
வெள்ளிமுருகன் (Vellimurugan)
வேண்டுமோர் (Vendumor)
வேலைமணி (Velaimani)
வேலைபாணி (Velaipani)
வைரதா (Vairatha)
வைருத்தி (Vairuthi)
வைருத்தன் (Vairuthan)
வைருத்திதாரன் (Vairuththaran)
வைருத்தியன் (Vairuththiyan)
வைருத்திசாமி (Vairuththisami)
வைரவினாதனம் (Vairavinathanam)
வைரவினாதன் (Vairavinathan)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வெய்க்காரம் (Veykaram)
வையக்காரம் (Vaikkaram)
வெள்ளிமாணி (Vellimaani)
வெள்ளிமுருகன் (Vellimurugan)
வேளாயுதன் (Velayudhan)
வேதசாமி (Vedhasami)
வைகுண்டம் (Vaikundam)
வைரவாகரம் (Vairavakaram)
வைகுண்டன் (Vaikuntan)
வைகுண்டேசன் (Vaikundeshan)
வெள்ளிக்காரன் (Vellikkaaran)
வெள்ளிக்குமாரன் (Vellikumaran)
வேளமணி (Velamani)
வேலமூர்த்தி (VelaMoorthi)
வைரமணி (VairaMani)
வைரபண்டியன் (VairaPandiyan)
வைரபால் (VairaPaal)
வைரமூர்த்தி (VairaMoorthi)
வைரவினாதனம் (Vairavinathanam)
வைரவினாதன் (Vairavinathan)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வைராஜ் (Vairaj)
வேண்டுதல் (Venduthal)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வேலூராஜா (Veluraja)
வேந்தன் (Vendhan)
வேதியன் (Vedhian)
வேதியனேசன் (Vedhianesan)
வேதிராஜன் (Vedhirajan)
வேல்மணிவேலன் (VelManiVelan)
வெள்ளூர் (VellOor)
வைக்காரம் (VaikkAram)
வெள்ளக்குமார் (Vellakumar)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வைரவினாதனம் (Vairavinathanam)
வைரவினாதன் (Vairavinathan)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வைகுண்டம் (Vaikundam)
வைரமேதா (Vairametha)
வெந்தன் (Vendhan)
வேல்மணிவேலன் (VelManiVelan)
வெள்ளூர் (VellOor)
வேலைபாணி (Velaipani)
வெள்ளிக்காரன் (Vellikkaaran)
வெள்ளிக்குமாரன் (Vellikumaran)
வைரமணி (VairaMani)
வைரபால் (VairaPaal)
வைரமூர்த்தி (VairaMoorthi)
வைரவினாதனம் (Vairavinathanam)
வைரவினாதன் (Vairavinathan)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வெய்க்காரம் (Veykaram)
வையக்காரம் (Vaikkaram)
வெள்ளிமாணி (Vellimaani)
வெள்ளிமுருகன் (Vellimurugan)
வேண்டுதல் (Venduthal)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வெல்லரையன் (Vellaraiyan)
வேதபாணி (Vedhapani)
வேதபால் (Vedhapaal)
வெள்ளிராஜன் (Vellirajan)
வெள்ளிரத்தினம் (Vellirathinam)
வேலரின் (Velarin)
வேலராமன் (Velaraman)
வேலருக்குமார் (Velarukkumar)
வேலருக்குமாரன் (Velarukkumaran)
வேண்டுமுருகன் (Vendumurugan)
வேளாயுதம் (Velayudham)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)
வைராஜ் (Vairaj)
வைரதா (Vairatha)
வைருத்தி (Vairuthi)
வைருத்தன் (Vairuthan)
வைருத்திதாரன் (Vairuththaran)
வைருத்தியன் (Vairuththiyan)
வைருத்திசாமி (Vairuththisami)
வைரவினாதனம் (Vairavinathanam)
வைரவினாதன் (Vairavinathan)
வைரவினாயகம் (Vairavinayakam)
வைரவினாயகன் (Vairavinayakan)

மேலும் படிக்க:

தஞ்சாவூர் பெரிய கோவில் வரலாறு

ADVERTISEMENT

Leave a Reply